Bàn ăn

     Mẫu bàn ăn gỗ đẹp có ưu điểm là thời gian sử dụng được lâu năm hơn loại bàn ăn gỗ công nghiệp nhưng lại có giá thành cao hơn các loại bàn ăn gỗ công nghiệp khác là đương nhiên.
bộ bàn ghế ăn đẹp được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng. Bộ bàn ghế phòng bếp kết hợp đồng điệu với các món đồ nội thất khác như tủ trang trí cho đến sàn nhà gỗ sử dụng màu vân gỗ tự nhiên đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho căn phòng.
     Đặc biêt, bàn ăn phòng bếp này có kiểu đáng toàn bộ phần từ nho cao giúp người dùng có một tư thế ngồi khá dễ chịu. Ghế được cấu tạo các nan gỗ ghép kín tạo cảm giác vững chắc và an toàn cho không gian nội thất phòng bếp nhà bạn.
    Phong cách sang trọng: nói về tính sang trọng thì khó có loại bàn ăn nào có thể so sánh được với các loại bàn ghế ăn gỗ tự nhiên. Nhiều gia đình xem bộ bàn ăn gỗ không chỉ là vật dụng mà còn là vật trang trí, vật làm đẹp thêm cho căn phòng. Do đó, bàn ghế ăn gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi mua bàn ghế ăn.
Tuy nhiên, tuy có thành cao nhưng bù lại bàn ăn làm tử gỗ tự nhiên lại có độ bền và mang đến cho không gian nội thất phòng bếp của gia đình bạn một sự ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên ngay trong ngôi nhà mình.
   Tính thẩm mỹ cao: chất liệu gỗ luôn là đề tài vô tận khi các nghệ nhân thiết kế. Do đó, chất liệu gỗ tự nhiên sẽ khiến cho căn bếp của bạn trông đẹp hơn, sáng sủa hơn khi đính kèm các họa tiết được thực hiện một cách điêu luyện trên cấp liệu gỗ tự nhiên.

Bàn ăn Gỗ Sồi GS001

Bàn ăn Gỗ Xoan Đao XD001

Bàn ăn Gỗ Xoan Đao XD002

Bàn ăn Gỗ Xoan Đao XD003

Bàn ăn Gỗ Sồi GS004

Đến với Nội Thất ZAMI Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự lý thú và có nhiều hưng phấn hơn hứa hẹn mẫu bàn ăn đẹp sẽ tạo cho không gian nhà bạn thêm phần tiện nghi đầy đủ.
Chiến lược của Nội Thất ZAMI: “bừng sáng không gian sống của bạn ”. Với phương châm trên Nội Thất ZAMI cam kết sẽ mang tới bạn và gia đình những sản phẩm mới nhất, sáng tạo trẻ trung và hợp túi tiền của gia đình. Với dich vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng
Liên hệ Hotline : 0966 810 809 hoặc 0902 228 728

Chưa có nội dung cho danh mục này