Giường Ngủ - Tủ quần áo

     Tủ quần áo là một vật dụng nội thất không thể thiếu được trong bất kỳ gia đình nào và thường được đặt ở trong phòng ngủ. Tùy thuộc vào diện tích và không gian phòng mà bạn sẽ có nhiều cách đặt tủ quần áo khác nhau nhưng nhất định phải đặt theo phong thủy để mang lại sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái và nhiều may mắn cho gia đình.

Cách đặt tủ quần áo

Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy phòng ngủ để luôn khỏe mạnh

Sau đây, cùng Lamsao tìm hiểu về cách lựa chọn tủ quần áo và đặt tủ sao cho hợp phong thủy nhất nhé!

 • Lựa chọn tủ quần áo phù hợp cho gia đình bạn

  Không gian là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi quyết định lựa chọn mua tủ quần áo cho phòng ngủ. Với một chiếc tủ quần áo phù hợp, chỗ treo quần áo phải rộng ít nhất 60 cm, cao không quá 120 cm. Mặt khác, bạn không nên chọn mua tủ quá to, vì như thế sẽ gặp khó khăn trong việc đóng mở và sử dụng.

  Cách đặt tủ quần áo

  Lựa chọn tủ quần áo phù hợp với không gian phòng ngủ

  Riêng với những căn phòng ngủ hơi chật hẹp một chút thì bạn nên cân nhắc với những chiếc tủ cánh lùa hay tủ âm tường để tránh gây sự choáng ngợp và tiết kiệm diện tích hiệu quả trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bố trí việc sắp xếp lại đồ đạc trong phòng ngủ sao cho gọn gàng nữa nhé.

  Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy phòng ngủ 2

  Tủ âm tường giúp tiết kiệm nhiều diện tích

  Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy cho phòng ngủ

  Ngoài những lưu ý trong việc chọn lựa tủ quần áo phù hợp như trên thì bạn còn cần phải xem xét đến cả yếu tố hợp phong thủy khi sắp xếp tủ quần áo trong phòng ngủ nhằm mang lại cho gia đình sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

  Sau đây là một vài mẹo phong thủy nhỏ bạn không thể bỏ qua:

  – Tủ quần áo nên được đặt áp sát vào bức tường nằm ở hướng bắc hoặc hướng tây, mục đích là để cửa tủ hướng về phía nam hoặc phía đông, phía được chiếu rọi bởi ánh sáng mặt trời.

  – Không đặt tủ quần áo quá gần giường ngủ vì như thế sẽ tạo cảm giác bất an cho người nằm.

  – Đặc biệt với những chiếc tủ quần áo cho gương soi thì tuyệt đối không để gương rọi thẳng vào giường ngủ. Đó là một điều cấm kị trong phong thủy phòng ngủ vì nó làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ đấy nhé.

  Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy phòng ngủ 3

Trên đây là một số lưu ý trong việc chọn mua và đặt tủ quần áo sao cho hợp phong thủy phòng ngủ. Bạn có thể tham khảo thêm cách sắp xếp tủ quần áo thông minh, cách dọn dẹp tủ quần áo, hay những đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ… nữa nhé.

Các mẫu Tủ Gỗ Đẹp nhất 2018 đã thi công tại các công trình thực tế tại Chung cư

Mẫu tủ Áo 001

Mẫu tủ áo 002

Mẫu tủ áo 003

Mẫu tủ áo 004

Mẫu tủ áo 005

Mẫu tủ áo 006

Mẫu tủ áo 007

Mẫu tủ áo 008

 Chiến lược của Nội Thất ZAMI:bừng sáng không gian sống của bạn. Với phương châm trên Nội Thất ZAMI cam kết sẽ mang tới bạn và gia định nhưng sản phẩm mới nhất, sáng tạo trẻ trung và hợp túi tiền của gia đình. Với dich vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Liên hệ Hotline: Mr Huy 0966810809 – 0902228728 KTS Thiết kế nhận báo giá và sản phẩm tốt nhất Thị Trường

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và gặp may mắn trong cuộc sống!

Chưa có nội dung cho danh mục này