Giới thiệu

Nội Thất ZAMI Xin kính chào Quý khách hàng.!

  • Bạn đang muốn hoàn thiện nội thất cho căn nhà vừa xây? Bạn vừa nhận bàn giao căn chung cư mơ ước bấy lâu? Bạn đang có vài ý tưởng về không gian nội thất cho tổ ấm của mình? Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn nhà tư vấn thiết kế nội thất tủ bếp uy tín nào?
  • Thật đơn giản khi bạn đã đến với Nội thất ZAMI, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, am hiểu khoa học và phong thủy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Ý tưởng của bạn kết hợp cùng ý tưởng và sự tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình của đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tạo nên cho bạn một không gian sống mơ ước.
  • Xưởng sản xuất của Nội thất ZAMI được đặt tại: Cụm 9- Xã Hát Môn – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội. Là một địa phương có thâm niên về sản xuất tủ bếp và nội thất đồ gỗ, với diện tích nhà xưởng trên 1000 m2, máy móc hiện đại và đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đảm bảo quá trình thi công, lắp đặt sản phẩm chính xác và hoàn hảo nhất đem lại sự hài lòng tối đa cho các khách hàng.
  • Tầm nhìn của Nội thất ZAMI: Chúng tôi luôn tâm niệm phấn đấu để trở thành nhà cung cấp sản phẩm Nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh: đem sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá tại xưởng sản xuất đến quý khách hàng.

Chiến lược của Nội Thất ZAMI – “bừng sáng không gian sống của bạn”.

Với phương châm trên Nội Thất ZAMI cam kết sẽ luôn mang tới cho quý khách những sản phẩm có dấu ấn của bạn. Trong đó, có sự sáng tạo, có sự chăm chút tỉ mỉ trong từng sản phẩm và giá thành cạnh tranh nhất. Với dich vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng. Nội thất ZAMI miễn phí vận chuyển trong vòng bán kính 50km quanh Hà Nội.

Nguyên tắc vàng của Nội thất ZAMI:

* Luôn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp.

* Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến đem lại hiệu quả bằng cách gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

* Là đơn vị uy tín trong kinh doanh nội thất tủ bếp gia đình, luôn đổi mới và vươn tới sự hoàn hảo

* Luôn nỗ lực cải tiến quy trình công nghệ để giảm giá thành sản phẩm trong khi nâng cao chất lượng sản phẩm và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hê:

Nội thất ZAMI: “bừng sáng không gian sống của bạn”

Địa chỉ nhà xưởng: Cụm 9 xã Hát Môn- Huyện Phúc Thọ- Hà Nội

Hotline: 0966 810 809 – 0902 228 728

Thanks & BestRegard!